Logo for baiviet32.com

14 người lâm nạn trong vụ đâm xe trên đường cao tốc

Posted: 18.5.2010 | Đọc: 10 | Bình: 0

Rạng sáng nay, ôtô khách chạy trên đường cao tốc hướng từ Trung Lương về TP HCM, khi đến thị xã Tân An (Long An) bất ngờ đâm vào đuôi xe tải. 3 người chết và 11 người khác bị thương nặng.

Bài liên quan 14 người lâm nạn trong vụ đâm xe trên đường cao tốc hoặc tương tự:

14 người lâm nạn trong vụ đâm xe trên đường cao tốc 1

Chiếc xe khách 16 chỗ bị nát vụn khi đâm vào đuôi xe tải đã được kéo về trụ sở công an để điều tra. Ảnh: An Nhơn.

Tất cả nạn nhân đều ngồi trên chiếc xe khách hiệu Mercedes. Những người tử vong tại chỗ đều ngồi ở hàng ghế đầu gồm Nguyễn Thị Phượng và Trần Mỹ Ái (quê Kiên Giang), riêng tài xế Lữ Vinh đã chết trên đường đi cấp cứu.

Theo cảnh sát giao thông, lúc 3h sáng, chiếc xe khách chở 14 người do tài xế Vinh (36 tuổi, ngụ Hậu Giang) chạy trên đường cao tốc hướng từ Trung Lương về TP HCM. Do chạy tốc độ cao nên khi đến địa bàn xã Lợi Bình Nhơn, thị xã Tân An, tỉnh Long An, xe đã đâm thẳng vào đuôi ôtô tải chở thủy sản do tài xế Nguyễn Thanh Phong (37 tuổi, ngụ Kiên Giang) đang chạy phía trước.

Cú tông quá mạnh khiến đầu xe khách nát vụn, ba người ngồi cùng hàng ghế với tài xế tử vong tại chỗ. Những người trên xe tải bị đâm không hề hấn gì.

14 người lâm nạn trong vụ đâm xe trên đường cao tốc 1

Những người chết đều ngồi ở hàng ghế đầu. Ảnh: An Nhơn.

Tại hiện trường, đầu ôtô khách bị bẹp dúm, còn xe tải bị đâm chỉ hư hỏng phần sau. Tuyến đường cao tốc Trung Lương - TP HCM đã bị ùn tắc. Đến 8h sáng, cảnh sát giao thông Long An mới giải phóng được hiện trường.

Theo Phòng cảnh sát giao thông tỉnh Long An, hồ sơ vụ tai nạn đã chuyển sang Phòng cảnh sát điều tra trật tự và xã hội đang điều tra xử lý.

An Nhơn

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết 14 người lâm nạn trong vụ đâm xe trên đường cao tốc liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận 14 người lâm nạn trong vụ đâm xe trên đường cao .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết 14 người lâm nạn trong vụ đâm xe trên đường cao tốc bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết 14 người lâm nạn trong vụ đâm xe trên đường cao tốc xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu 14 nguoi lam nan trong vu dam xe tren duong cao toc hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: An Toàn Giao Thông

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.17, 06 August, 2014 15:17:17 (HANOI - VN).