Logo for baiviet32.com

21 người bị thương trong vụ tai nạn xe khách Nam - Bắc

Posted: 9.5.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Trưa 8/5, xe khách lưu hành theo hướng Nam - Bắc tông vào thành cầu Xóm Mới, huyện Ninh Hải (Ninh Thuận) làm 2 người chết và 21 người bị thương.

Bài liên quan 21 người bị thương trong vụ tai nạn xe khách Nam - Bắc hoặc tương tự:

Trong số 2 người tử nạn có bà Trà Thị Hạnh 60 tuổi, tỉnh Bình Thuận. Người còn lại đang được xác định. Trên xe khách gặp nạn có 30 người, trong đó 21 người bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận.

Chiều cùng ngày, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận Hoàng Thị Út Lan đến thăm, hỗ trợ cho gia đình mỗi người chết một triệu đồng, mỗi người bị thương 300.000 đồng.

Nguyên nhân xảy ra tai nạn đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết 21 người bị thương trong vụ tai nạn xe khách Nam - Bắc liên quan hoặc tương tự:

 

Theo (Theo TTXVN)


Bình luận 21 người bị thương trong vụ tai nạn xe khách Nam - .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết 21 người bị thương trong vụ tai nạn xe khách Nam - Bắc bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết 21 người bị thương trong vụ tai nạn xe khách Nam - Bắc xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu 21 nguoi bi thuong trong vu tai nan xe khach Nam - Bac hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: An Toàn Giao Thông

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.94, 06 August, 2014 13:55:22 (HANOI - VN).