Logo for baiviet32.com

Bà già 75 tuổi bị xe container cán chết

Posted: 17.5.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Anh Nguyễn Thế Le chở mẹ là bà Ngô Thị Thừa (75 tuổi, Quảng Nam) bằng xe máy, khi chạy qua gờ giảm tốc độ bất ngờ xe bị ngã. Cùng lúc đó, một chiếc container chạy tới cán chết bà Thừa.

Bài liên quan Bà già 75 tuổi bị xe container cán chết hoặc tương tự:

Tai nạn xảy ra sáng nay, cách cổng Bộ tự lệnh quân đoàn 4, Thủ Đức, TP HCM, khoảng 20 mét.

Bà già 75 tuổi bị xe container cán chết 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: A.N.

Anh Le cho biết, đang chở mẹ trên đường lưu thông từ hướng Khu công nghiệp Sóng Thần về ngã tư Gò Dưa. "Qua gờ giảm tốc tôi cho xe leo từ từ lên mép đường thì xe bị ngã. Mẹ tôi bị xe máy đè xuống đường. Đúng lúc đó một chiếc xe container chở thùng hàng 40 feet lao tới. Tôi cố gắng nhảy ra khỏi xe để kéo mẹ mình ra nhưng không kịp. Bánh trước của xe container tránh được nhưng hai bánh sau đã cán thẳng lên người mẹ tôi", anh Le nghẹn ngào kể lại.

Chị Hoàng Thị Huệ, ngụ tại phường Bình Chiểu, bức xúc: "Cái gờ này quá cao, người lưu thông xe khi vượt qua thường bị mất thăng bằng. Chính vì vậy, nơi đây từng gây ra rất nhiều vụ tai nạn giao thông. Bản thân tôi đã chở rất nhiều người đi bệnh viện vì không để ý khi chạy xe trên đoạn đường này".

Cảnh sát giao thông quận Thủ Đức đang tiến hành xác minh rõ vụ tai nạn.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bà già 75 tuổi bị xe container cán chết liên quan hoặc tương tự:

 

Theo An Nhơn


Bình luận Bà già 75 tuổi bị xe container cán chết (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bà già 75 tuổi bị xe container cán chết bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bà già 75 tuổi bị xe container cán chết xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ba gia 75 tuoi bi xe container can chet hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: An Toàn Giao Thông

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.80.180.41, 01 August, 2014 20:56:42 (HANOI - VN).