Logo for baiviet32.com

Bắt 6 xe 'độ' chuẩn bị đua dịp 2/9

Posted: 5.9.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Đêm 1/9, Công an thành phố Vũng Tàu đã phát hiện và tạm giữ 6 xe máy “độ”, được vận chuyển từ TP. HCM về Vũng Tàu để gây “bão” trong dịp lễ Quốc khánh.

Bài liên quan Bắt 6 xe 'độ' chuẩn bị đua dịp 2/9 hoặc tương tự:

Lúc 21h 20 phút ngày 1/9, trên đường Trần Phú, thành phố Vũng Tàu, Đội CSGT công an Vũng Tàu trong lúc tuần tra đã phát hiện trên thùng một ôtô tải đang chở 6 chiếc xe máy "độ". Những chiếc xe này chế từ xe Nouvo và Mio, các chi tiết nhựa và mặt đồng hồ… của xe đều bị tháo hết, chỉ còn bộ khung và máy. Cả 6 chiếc xe đều được gắn ống xả tăng tốc.

Bắt 6 xe 'độ' chuẩn bị đua dịp 2/9 1

Công an lập biên bản bắt giữ xe "độ". Ảnh: Văn Thanh.

Theo nguồn tin từ Công an thành phố Vũng Tàu, 6 chiếc xe này được đưa từ TP.HCM xuống Vũng Tàu để chuẩn bị đua trong dịp lễ 2/9, chưa kịp đến tay các quái xế để đi “bão” thì đã bị công an giữ.

Tài xế xe tải Nguyễn Tấn Tài (35 tuổi, ngụ tại Hóc Môn, TP.HCM) cho biết, lúc 14 giờ, ngày 1/9, anh được một người tên Rê (ngụ tại quận Gò Vấp) thuê đến đường Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM để chở 6 xe trên về Vũng Tàu, với giá 1,5 triệu đồng. Anh Tài cũng được chủ tiệm sửa xe đưa cho 3 giấy đăng ký xe đem theo và dặn, khi đến Vũng Tàu, đậu ở đường Trần Phú sẽ có người đến nhận xe. Khi anh Tài đang ngồi trong cabin, chờ người đến nhận thì Công an thành phố Vũng Tàu đến bắt giữ lô xe máy trên.

Theo các thợ sửa xe ở Vũng Tàu, những chiếc xe này đã được gắn pit-tông mới có dung tích lớn hơn. Giá tiền để “độ” của mỗi chiếc xe cỡ vài chục triệu đồng,

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bắt 6 xe 'độ' chuẩn bị đua dịp 2/9 liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress


Bình luận Bắt 6 xe 'độ' chuẩn bị đua dịp 2/9 (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bắt 6 xe 'độ' chuẩn bị đua dịp 2/9 bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bắt 6 xe 'độ' chuẩn bị đua dịp 2/9 xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bat 6 xe 'do' chuan bi dua dip 2/9 hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: An Toàn Giao Thông

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.210, 01 August, 2014 09:58:53 (HANOI - VN).