Logo for baiviet32.com

Bé gái 18 tháng tuổi bị xe buýt cán chết

Posted: 18.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Trên đường được mẹ chở đi tiêm từ trạm y tế về nhà, bé gái 18 tháng tuổi Nguyễn Đào An Giang đã bị xe buýt cán chết thảm.

Bài liên quan Bé gái 18 tháng tuổi bị xe buýt cán chết hoặc tương tự:

Bé gái 18 tháng tuổi bị xe buýt cán chết 1

Thi thể cháu Giang được đưa lên xe cứu thương.

Cái chết thương tâm của cháu Nguyễn Đào An Giang xảy ra vào lúc 8h30 sáng 18/7, tại tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo, huyện Bình Tân, TPHCM.

Vào thời điểm trên, cháu Giang được mẹ Đào Duy Hải (26 tuổi) chở đi tiêm ngừa từ trạm y tế về nhà. Cháu Giang được mẹ để ngồi trong lòng phía trước xe gắn máy. Khi đi đến trước nhà số 1265 (tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo) thì xảy ra tai nạn.

Chiếc xe buýt chạy tuyến Chợ Lớn - Lê Minh Xuân, do tài xế Nguyễn Minh Tuấn (42 tuổi, ngụ ở Bình Chánh) điều khiển đang lưu thông hướng về bến xe Chợ Lớn, cùng chiều với mẹ con cháu Giang. Khi đến trước căn nhà số 1265 thì tài xế xe buýt tấp vào trạm để đón trả khách.

Chị Hải và một số người đi đường cho xe tránh qua phía bên trái để vượt lên trước. Tuy nhiên, khi vừa vượt lên thì xe buýt đột ngột quay đầu ra và hất xe máy chị Hải ngã xuống. Chị Hải và chiếc xe máy văng ra phía bên kia đường nhưng cháu Giang đã bị bánh xe buýt cán ngang người khiến cháu tử vong tại chỗ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bé gái 18 tháng tuổi bị xe buýt cán chết liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Dân Trí


Bình luận Bé gái 18 tháng tuổi bị xe buýt cán chết (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bé gái 18 tháng tuổi bị xe buýt cán chết bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bé gái 18 tháng tuổi bị xe buýt cán chết xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Be gai 18 thang tuoi bi xe buyt can chet hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: An Toàn Giao Thông

  • Bởi: mr cuong(123.*.*.111) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 29 ngày, 11 giờ, 7 phút

    NEN LEN AN NHUNG NGUOI LAI XE BUYT HO CHAY QUA AU VA THO BAO DA LAM CHO NHIEU NGUOI THAM GIA GIAO THONG THAY BUC XUC VA HAU QUA LA DA CO NHIEU VU TAI NAN THUONG TAM DO XE BUYT GAY RA.HO DUNG LA XE "iu tin".BUO.......N`.

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.196.167.69, 02 August, 2014 00:57:08 (HANOI - VN).