Logo for baiviet32.com

Kinh hoàng với màn “bay” ô tô của tài xế say xỉn

Posted: 7.6.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

- Hình ảnh từ các camera giám sát tại sân bay Dallas-Fort Worth, Mỹ cho thấy một nữ tài xế say xỉn đã điều khiển ô tô bay vọt lên không trung trước khi gây ra một vụ tai nạn.

Bài liên quan Kinh hoàng với màn “bay” ô tô của tài xế say xỉn hoặc tương tự:

Kinh hoàng với màn “bay” ô tô của tài xế say xỉn 1

Yasmine Villasana bị bắt vì lái xe trong tình trạng say xỉn.

Cô Yasmine Villasana, 22 tuổi, đã bị bắt vì lái xe trong tình trạng say xỉn sau khi đâm với tốc độ cao vào một rào chắn ở cuối sân bay quốc tế Dallas-Fort Worth, bang Texas và “cất cánh” chiếc ô tô.

Hình ảnh từ camera giám sát cho thấy các ô tô đang chạy chầm chậm và dừng lại trước cổng một trạm thu phí ở cuối sân bay. Bất ngờ một chiếc Chevy Impala từ phía sau lao tới, đâm vào rào chắn và bay vút lên. Vụ việc xảy trong khoảng thời gian rất nhanh vào lúc sáng sớm ngày 1/6.

Chiếc xe đã lao qua rào chắn và hạ cánh xuống phía bên kia đường trước khi bốc cháy. Villasana bị gẫy cổ tay trong vụ tai nạn, ngoài ra không bị chấn thương nào nữa.

Khi bị thẩm vấn, Villasana khai cô đã bị đâm từ phía sau khi vừa chạy xe tới trạm thu phí. Nhưng kết quả kiểm tra hiện trường cho thấy không hề có dấu hiệu xe của Villasana bị đâm từ phía sau.

Được khi được hỏi có uống rượu hay không, Villasana khai cô chỉ uống một cốc rượu vodka vào đêm hôm trước. Sau khi thẩm vấn kỹ hơn và kiểm tra nồng độ cồn trong máu, Villasana đã bị bắt.

Cú "bay" xe của Villasana:

Kinh hoàng với màn “bay” ô tô của tài xế say xỉn 1

Kinh hoàng với màn “bay” ô tô của tài xế say xỉn 1

Chiếc ô tô của Villasana đang "bay" lên.

Kinh hoàng với màn “bay” ô tô của tài xế say xỉn 1

Xe của Villasana đâm trượt qua một trạm thu phí...

Kinh hoàng với màn “bay” ô tô của tài xế say xỉn 1

... trước khi hạ cánh xuống đường và bốc cháy.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Kinh hoàng với màn “bay” ô tô của tài xế say xỉn liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Kinh hoàng với màn “bay” ô tô của tài xế say xỉn (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Kinh hoàng với màn “bay” ô tô của tài xế say xỉn bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Kinh hoàng với màn “bay” ô tô của tài xế say xỉn xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Kinh hoang voi man “bay” o to cua tai xe say xin hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: An Toàn Giao Thông

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 02 August, 2014 17:02:12 (HANOI - VN).