Logo for baiviet32.com

Nghệ An: Hai vụ tai nạn thảm khốc, hai người chết

Posted: 2.3.2008 | Đọc: 50 | Bình: 0

Hai vụ tai nạn xảy ra chỉ cách nhau khoảng 10 phút làm hai người chết tại chỗ. Trong đó, đáng thương nhất là một cháu bé 4 tuổi đang chơi, bị chiếc ôtô đang lùi cán chết.

Bài liên quan Nghệ An: Hai vụ tai nạn thảm khốc, hai người chết hoặc tương tự:

Hiện trường vụ tai nạn làm anh Phan Hữu Đông thiệt mạng. (ảnh: N.Duy)

Khoảng 17 giờ 30 phút ngày 1/3/2008, trên đường Trần Hưng Đạo thuộc địa bàn phường Đội Cung, TP Vinh (Nghệ An) đã xảy ra một vụ tai nạn làm một người chết.

Chiếc xe tải 37N - 3263, do Nguyễn Đình Quang (SN 1964) điều khiển đã va quệt vào chiếc xe máy BKS 37 K5 - 3457, của anh Phan Hữu Đông (SN 1973). Theo người dân chứng kiến, do chiếc xe tải phóng quá nhanh nên đã va vào chiếc xe máy của anh Đông và đã cuốn anh đi một đoạn dài khoảng 50m. Bánh xe đã cán qua đầu anh Đông làm nát cả mũ bảo hiểm. Anh Đông chết tại chỗ.

Cũng trong thời gian trên, khoảng 17 giờ 15 phút tại địa bàn phường Đội Cung, trong lúc chiếc xe 37N - 6855, do một người đàn ông tên Hùng điều khiển đang lùi xe thì đã cán chết cháu bé Vương Nữ Yến Nhi (4 tuổi). Theo người nhà cháu bé cho biết, Nhi ở khối 3 phường Cửu Nam sang nhà bà nội ở Đội Cung chơi.

Còn chiếc xe 37N - 6855 lùi trong một con hẻm nhỏ dường như bị che khuất tầm nhìn nên đã cán chết cháu Nhi.

Hiện tài xế xe 37N - 3263 đang lẩn trốn, còn tài xế xe 37N - 6855 đang bị tạm giữ tại cơ quan điều tra.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nghệ An: Hai vụ tai nạn thảm khốc, hai người chết liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Nguyễn Duy (dantri.com.vn)


Bình luận Nghệ An: Hai vụ tai nạn thảm khốc, hai người chết (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nghệ An: Hai vụ tai nạn thảm khốc, hai người chết bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nghệ An: Hai vụ tai nạn thảm khốc, hai người chết xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nghe An: Hai vu tai nan tham khoc, hai nguoi chet hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: An Toàn Giao Thông

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.210, 02 August, 2014 23:47:34 (HANOI - VN).