Logo for baiviet32.com

Ôtô 'điên' đâm chết người, kéo lê xe máy 5 km

Posted: 2.10.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Sau khi đâm chết người đàn ông đi xe máy, Cao Trung Hải điều khiển xe tải bỏ chạy, kéo lê xe máy trên đường. Sau 5 km truy đuổi, người dân mới chặn bắt được ôtô "điên".

Bài liên quan Ôtô 'điên' đâm chết người, kéo lê xe máy 5 km hoặc tương tự:

Tối 2/10, trên quốc lộ 14B đoạn qua ngã tư Hòa Khương (Hòa Vang, Đà Nẵng), ô tô tải do Cao Trung Hải (27 tuổi) điều khiển chạy hướng Đà Nẵng – Đại Lộc (Quảng Nam).

Ôtô 'điên' đâm chết người, kéo lê xe máy 5 km 1

Chiếc xe gây tai nạn. Ảnh: Chiêu Anh.

Khi đến đoạn ngã tư Hòa Khương, xe tải bất ngờ lao sang phần đường ngược chiều rồi đâm vào xe máy do anh Lâm Văn Hồng (34 tuổi) công nhân nhà máy Cosevco 19 điều khiển khiến anh Hồng văng xa gần 10 mét, tử vong tại chỗ. Tài xế không dừng xe lại đưa người đi cấp cứu.

Trên đường bỏ chạy, chiếc xe máy mắc dưới gầm ôtô va quẹt với mặt đường xoẹt lửa và phát ra âm thanh khủng khiếp khiến người đi đường hoảng sợ. Một học sinh quá hoảng sợ đã vứt xe đạp nhảy xuống lề đường bị thương. Chạy được khoảng 5km, đến trước cây xăng Chiến Thành (xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc, Quảng Nam), người dân mới chặn đứng được xe “điên” này và bắt lái xe giao Công an huyện Hòa Vang xử lý.

Ôtô 'điên' đâm chết người, kéo lê xe máy 5 km 1

Tài xế Cao Trung Hải. Ảnh: Chiêu Anh.

Trước khi gây ra cái chết cho anh Hồng, lái xe Hải đã có va chạm giao thông với một phụ nữ đi xe đạp làm người này bị thương.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ôtô 'điên' đâm chết người, kéo lê xe máy 5 km liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress


Bình luận Ôtô 'điên' đâm chết người, kéo lê xe máy 5 km (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ôtô 'điên' đâm chết người, kéo lê xe máy 5 km bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ôtô 'điên' đâm chết người, kéo lê xe máy 5 km xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Oto 'dien' dam chet nguoi, keo le xe may 5 km hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: An Toàn Giao Thông

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 01 August, 2014 11:24:10 (HANOI - VN).