Logo for baiviet32.com

Tai nạn giao thông khủng khiếp ở UAE

Posted: 12.3.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Một vụ tai nạn giao thông được coi là tệ hại nhất trong lịch sử Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) đã xảy ra trên đường cao tốc nối thủ đô Abu Dhabi với thành phố cảng lớn nhất nước Dubai.

Bài liên quan Tai nạn giao thông khủng khiếp ở UAE hoặc tương tự:

Tai nạn giao thông tại UAE

200 ô tô đã dồn cục đâm vào nhau liên tiếp khiến ít nhất 6 người thiệt mạng tại hiện trường và 25 xe bốc cháy. 40 người đã phải nhập khoa cấp cứu của bệnh viện Rashed ở Dubai; trong đó 20 người được coi là bị thương nặng. Những nạn nhân còn lại được chuyển đến 2 bệnh viện khác ở Abu Dhabi. Vụ tai nạn đã gây tắc đường cao tốc huyết mạch này trong nhiều giờ.

Nguyên nhân tai nạn được cho là vì sương mù dày đặc khiến tầm nhìn bị hạn chế khi các xe đều chạy với tốc độ rất cao. Thời tiết xấu cũng gây khó khăn cho việc dùng máy bay lên thẳng đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tai nạn giao thông khủng khiếp ở UAE liên quan hoặc tương tự:

 

Theo N.N.H. (Theo al-Arabiya)


Bình luận Tai nạn giao thông khủng khiếp ở UAE (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tai nạn giao thông khủng khiếp ở UAE bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tai nạn giao thông khủng khiếp ở UAE xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tai nan giao thong khung khiep o UAE hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: An Toàn Giao Thông

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.91.113.91, 02 August, 2014 07:24:40 (HANOI - VN).