Logo for baiviet32.com

Xe du lịch lao vào vách núi, 27 người chết

Posted: 20.12.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ít nhất 27 người thiệt mạng khi một chiếc xe chở khách du lịch lao xuống rãnh bên đường và lật nhào trong một vụ tai nạn xảy ra sáng qua ở bang Perak thuộc Malaysia.

Bài liên quan Xe du lịch lao vào vách núi, 27 người chết hoặc tương tự:

Xe du lịch lao vào vách núi, 27 người chết 1

Số người chết ước tính sẽ còn cao hơn con số 27. Ảnh: News.cn

Lúc 11h45 trưa qua, chiếc xe buýt hai tầng chở 37 hành khách gặp nạn khi đang trên hành trình từ cao nguyên Cameron, bang Perak. Cảnh sát bang cho hay, 22 người chết tại chỗ, năm người khác tử vong sau khi đưa vào bệnh viện và ít nhất 10 nạn nhân bị thương. Hầu hết hành khách trên xe đều là người Thái Lan, còn lại là người Malaysia.

Xe du lịch lao vào vách núi, 27 người chết 1

Chiếc xe lao xuống rãnh và đâm vào vách núi trước khi lật nhào. Ảnh: News.cn

Đại diện bệnh viện tiết lộ, lượng máu dự trữ trong ngân hàng máu không đủ nên họ phải kêu gọi người dân địa phương hiến máu cứu người. Điều tra ban đầu cho thấy, do phanh bị hỏng, tài xế mất lái khi đang đổ dốc khiến chiếc xe lao xuống rãnh, đâm vào vách núi bên đường trước khi lật nhào.

Số người chết đang có nguy cơ tăng lên do các nạn nhân bị thương rất nặng. TheoXinhua, đường dẫn tới cao nguyên Perak có nhiều khúc cua gấp và được biết đến như "cung đường tử thần". Trên đoạn đường hẹp và xấu này, nhiều vụ tai nạn thảm khốc đã xảy ra.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Xe du lịch lao vào vách núi, 27 người chết liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận Xe du lịch lao vào vách núi, 27 người chết (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Xe du lịch lao vào vách núi, 27 người chết bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Xe du lịch lao vào vách núi, 27 người chết xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Xe du lich lao vao vach nui, 27 nguoi chet hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: An Toàn Giao Thông

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.97, 01 August, 2014 09:47:31 (HANOI - VN).