Logo for baiviet32.com

Xe tải sụt cầu tạm, giao thông ùn tắc trên quốc lộ 1A

Posted: 28.4.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Khoảng 2h sáng ngày 27/4, một chiếc ôtô tải đã bị sụt xuống giữa 2 làn cầu tạm Kỳ Hưng (xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành) khiến giao thông trên quốc lộ 1A ách tắc nhiều giờ liền.

Bài liên quan Xe tải sụt cầu tạm, giao thông ùn tắc trên quốc lộ 1A hoặc tương tự:

Chiếc ôtô tải bị nạn mang BKS 47P-1395 do tài xế Phan Văn Sáu (46 tuổi, trú tại TP Buôn Mê Thuột) điều khiển, đang chở rau và hoa quả từ Đà Lạt về Đà Nẵng, đến cầu tạm Kỳ Hưng thì bất ngờ bị sụt toàn bộ bánh xe phía bên trái xuống và nổ lốp, không thể lưu thông được. Xe mắc kẹt giữa cầu làm cho các phương tiện giao thông khác cũng không thể qua cầu.

Một người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết: “Cầu tạm Kỳ Hưng mới cho xe lưu thông được 5 ngày, cầu cho phép xe có trọng tải 25 tấn trở xuống đi qua nhưng xe tải này mới 15 tấn đã bị sụt bánh. Đúng là cầu tạm… quá tạm!”.

Xe tải sụt cầu tạm, giao thông ùn tắc trên quốc lộ 1A 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Ông Đào Văn Trường, cán bộ Công ty CP Quản lý và xây dựng đường bộ Quảng Nam - Đà Nẵng cho biết: Cây cầu tạm này chỉ tạm thời thay thế cho cầu Kỳ Hưng cũ trong khi chờ thi công cầu Kỳ Hưng mới, nhưng cầu tạm chưa đưa vào sử dụng, đơn vị thi công mới cho xe lưu thông để thử trọng tải của cầu, không ngờ vừa thử được 5 ngày thì xảy ra sự cố. Công ty đã liên hệ với đơn vị thi công để có hướng khắc phục.

Vụ tại nạn rất may không gây thiệt hại về người nhưng khiến QL 1A ách tắc trong nhiều giờ. Cho đến 9 giờ sáng cùng ngày, chiếc xe tải vẫn chưa được cẩu lên khiến các phương tiện đành phải lưu thông qua cây cầu cũ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Xe tải sụt cầu tạm, giao thông ùn tắc trên quốc lộ 1A liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Xe tải sụt cầu tạm, giao thông ùn tắc trên quốc .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Xe tải sụt cầu tạm, giao thông ùn tắc trên quốc lộ 1A bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Xe tải sụt cầu tạm, giao thông ùn tắc trên quốc lộ 1A xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Xe tai sut cau tam, giao thong un tac tren quoc lo 1A hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: An Toàn Giao Thông

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 01 August, 2014 22:22:00 (HANOI - VN).